calofic
calofic
calofic
calofic

Tin tức

Neptune ra mắt 2 bộ tranh cổ động trong mùa dịch

“Tinh thần điểm 10” xuất hiện đúng lúc, như một lời động viên và lan tỏa sự tích cực giữa thời điểm dịch COVID-19 quay lại dành cho cả nước nói chung và Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung nói riêng.

“Tinh thần điểm 10” gồm 10 bức tranh được vẽ theo phong cách cổ động mới lạ, sáng tạo, kết hợp với các câu thơ giàu vần điệu. Nhờ đó, thông điệp của bộ tranh được truyền tải một cách gần gũi, dễ nhớ, dễ thuộc và tăng sức lan tỏa đến với nhiều người, nhiều thế hệ.

Được chia thành hai chủ đề chính là “cổ vũ Đà Nẵng vượt qua dịch bệnh” và “nhắc nhở người dân đừng quên phòng tránh COVID-19 cũng như lan tỏa tinh thần tích cực trên cả nước”, bộ tranh được đánh giá là ra đời đúng thời điểm và “thay lời muốn nói” cho nhiều người dân Việt Nam lúc này.

Hãy cùng điểm qua bộ tranh!

Dùng những địa danh quen thuộc ở ba miền Bắc – Trung – Nam như Hồ Gươm, Cầu Rồng, chợ Bến Thành, bộ tranh nói lên sự đồng lòng, hướng về Đà Nẵng của người dân Việt Nam.

Ngôn từ rất đời thường nhưng hàm chứa sức mạnh và quyết tâm cao độ.

Mượn hình ảnh Cầu Rồng – địa điểm nổi tiếng đặc trưng cho Đà Nẵng để gởi gắm niềm tin quyết thắng COVID-19.

Đà Nẵng ở nơi đầu sóng ngọn gió, khó khăn nhưng không cô đơn vì cả nước vẫn luôn làm hậu phương, tiếp tế trang thiết bị y tế, y bác sĩ và cổ vũ mạnh mẽ từng ngày.

Chỉ cần cả nước đồng lòng, nghiêm túc thực hiện các quy định từ Chính phủ thì sẽ giảm nguy cơ mắc COVID-19.

Neptune lan toả tinh thần lạc quan cho cộng đồng thông qua lời nhắc nhớ “chiến công” của cả nước đẩy lùi COVID-19 cách đây 4 tháng.

Khi ngành y tế gặp phải thách thức, các y bác sĩ và tình nguyện viên đã không ngần ngại nguy hiểm, xông pha tuyến đầu. Có sự chăm sóc của họ, hàng trăm ca nhiễm COVID-19 đã được chữa khỏi và trở lại cuộc sống bình thường.

 “Sống đúng chuẩn” thời COVID, chưa cần “làm lớn”, chỉ cần chúng ta thực hiện những điều cơ bản như hướng dẫn của Bộ Y Tế. Đó cũng là cách bày tỏ lòng biết ơn đến các y bác sĩ tuyến đầu một cách “thiết thực” nhất.

Ngay khi được đăng tải, bộ tranh “Tinh thần điểm 10” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng, đặc biệt là người dân tại Đà Nẵng. Bạn Minh Hà (28 tuổi, quận Hải Châu) bộc bạch: “Mấy hôm nay lên mạng mình biết có rất nhiều cá nhân và tổ chức đang ủng hộ Đà Nẵng cả vật chất và tinh thần, nhưng mình bị ấn tượng bởi kiểu tranh cổ động như thế này á, khá gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ với mọi người. Đến cả ba mẹ mình ở nhà cũng thích, em trai thì mới học lớp 3 cũng có thể nhớ làu làu.”

Đặc biệt hơn, nhiều bạn trẻ như bạn Phương Anh còn chia sẻ quan điểm của mình trên trang fanpage của nhãn hàng Neptune: “Nếu không làm được việc gì lớn để chống dịch, thì ít ra hãy chia sẻ những thông tin tích cực, lời cổ động, tươi sáng như tinh thần của bộ tranh này để bản thân và người xung quanh cảm thấy nhẹ nhàng, phấn chấn hơn”.

Thông qua bộ tranh này, nhãn hàng Neptune mong muốn sẽ tiếp thêm sức mạnh, góp phần cổ vũ để Đà Nẵng mạnh mẽ, vững vàng hơn. Đồng thời, bên cạnh việc lan tỏa tinh thần lạc quan, bộ tranh cũng nhắc nhở mọi người tuân thủ quy định, hạn chế lây lan. Đây cũng là cách đóng góp thiết thực mà nhãn hàng mong muốn lan tỏa trong cộng đồng.

Trước đó, trong tháng 4/2020, nhãn hàng Neptune cũng đã tung ra hai bộ tranh với chủ đề “Thời gian chất lượng điểm 10” nhằm động viên người dân giữ vững tinh thần tích cực, nghiêm túc thực hiện giãn cách, biến thời gian này trở nên chất lượng cho bản thân và gia đình và được cộng đồng hưởng ứng tích cực.

Thanh Minh

Tin liên Quan

NULL

CALOFIC được vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ – Bao bì năm 2023

NULL

Nhãn hàng Simply thông báo cập nhật bao bì

NULL

CALOFIC được vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ – Bao bì năm 2022

NULL

CALOFIC được vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ năm 2021

NULL

Neptune ra mắt 2 bộ tranh cổ động trong mùa dịch

NULL

CALOFIC được vinh danh tại lễ trao giải Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020

NULL

Cùng chào đón “siêu phẩm” dầu gạo lứt Simply