calofic

01

Môi trường làm việc đa quốc gia

CALOFIC luôn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc đa văn hóa, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tại đây, bạn luôn cảm nhận được một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và hòa đồng giữa các đồng nghiệp đến từ các nước và vùng lãnh thổ khác nhau, một môi trường làm việc không phân biệt quốc gia, vùng miền, không phân biệt tuổi tác, chức bậc… Đó cũng là mái nhà chung của mọi thành viên CALOFIC, nơi “Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em”.

02

Bản sắc văn hóa riêng biệt dựa trên nền tảng 6 giá trị cốt lõi

Với bản sắc văn hóa riêng, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc gắn kết giữa các nhân viên thông qua hệ thống tư tưởng chuẩn mực của 6 giá trị cốt lõi: Liêm chính - Xuất sắc - Đam mê - Sáng tạo - Hợp tác - An Toàn. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi hành động, mọi hoạt động của mỗi nhân viên, là nền tảng để nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.

03

Phát huy năng lực, nuôi dưỡng nhân tài

Phát triển nhân lực là một trong những trọng tâm hàng đầu trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Ở CALOFIC, mỗi nhân viên đều có lộ trình phát triển và thăng tiến rõ ràng, theo đó ai cũng có cơ hội được giao những nhiệm vụ tương xứng với khả năng, trình độ chuyên môn và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng bổ ích tại công ty hoặc nước ngoài giúp phát triển toàn diện các kỹ năng, làm giàu kiến thức chuyên môn để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu công việc. Bên cạnh đó, việc học hỏi và phát triển của mỗi cá nhân không chỉ giới hạn trong một bộ phận. Chúng tôi thường xuyên tạo điều kiện cho nhân viên được luân chuyển giữa các phòng ban khác nhau hoặc ra nước ngoài làm việc, cho nhân viên cơ hội được học hỏi, cọ xát, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm tại nhiều môi trường khác nhau và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

04

Chế độ lương bổng và đãi ngộ thỏa đáng

Ở CALOFIC, chúng tôi đặc biệt trân trọng những nỗ lực và đóng góp của mỗi cá nhân vào sự phát triển chung của công ty. Vì thế mỗi năm chúng tôi đều thực hiện Chương trình Đánh giá cuối năm nhằm ghi nhận kết quả công việc và những cố gắng mà bạn đã thể hiện xuyên suốt cả năm. Bên cạnh đó chúng tôi còn chỉ ra những hạn chế, những điểm yếu mà bạn cần khắc phục trong thời gian tới. Dựa trên kết quả đánh giá này, chúng tôi sẽ đưa ra mức lương thưởng thỏa đáng và cơ hội thăng tiến xứng đáng với những nỗ lực của bạn.
Phòng Sản Xuất

Anh Việt Anh

Các dự án mà mình được giao luôn khác biệt và mới mẻ, nó giúp mình có cơ hội thử thách bản thân, mỗi lần vượt qua được những khó khăn trong thử thách mới thì mình lại khám phá ra được giới hạn mới, đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị mà chỉ ở CALOFIC mình mới có được.
Phòng P. Triển Thương Hiệu DN

Anh Viết Duy

Tôi đã làm việc tại CALOFIC được hơn 03 năm, thời gian không quá ngắn, cũng không quá dài, đủ để tôi cảm nhận được đây là nơi phù hợp với mình. CALOFIC có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, là nơi mà nhân viên có thể thỏa sức cống hiến và phát huy những kiến thức vào trong thực tiễn công việc. Không những thế, với châm ngôn "Công ty là gia đình - Đồng nghiệp là anh em" đã giúp tôi và các anh chị em đồng nghiệp luôn gắn bó và cùng nhau phát triển.
Phòng Nhãn Hiệu

Chị Hồng Vân

Rất nhiều người đã hỏi tôi yếu tố nào đã khiến tôi làm ở CALOFIC lâu vậy. Tôi có thể tự hào nói rằng tôi là một trong rất nhiều thành viên "lão làng" tại CALOFIC, những người đã gắn bó với Công ty từ lúc mới thành lập. Môi trường làm việc thân thiện, Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, hỗ trợ, đồng nghiệp hòa nhã ... thì sao nhân viên lại không gắn bó lâu dài.
Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

Chị Hải Đường

Làm việc tại phòng Dịch vụ Khách hàng, tôi tự hào là nhịp cầu kết nối giữa công ty với các khách hàng. Môi trường làm việc năng động giúp tôi có thêm nhiều kỹ năng làm việc cũng như những trải nghiệm mới trong cuộc sống, từ đó không ngừng hoàn thiện bản thân. Tại CALOFIC, tôi còn có những đồng nghiệp tuyệt vời, đây chính là ngôi nhà thứ hai của tôi.
Phòng Sản Xuất

Anh Xuân Trường

Tôi đã học tập và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm sản xuất ở nhà máy. Môi trường làm việc an toàn, trang thiết bị hiện đại là những điểm nổi bật tại nhà máy chúng tôi. Ở nơi đây, tôi cảm thấy mình được tạo cơ hội để phát huy kiến thức, kỹ năng, từ đó ngày càng hoàn thiện bản thân cũng như đem lại sự phát triển chung của Công ty.
Phòng Kế Toán

Chị Lê Thị Ngoan

Mình rất vui và tự hào khi được làm việc và gắn bó với phòng kế toán CALOFIC Quảng Ninh. Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm, hỗ trợ, môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch đã khuyến khích mình mạnh dạn chia sẻ quan điểm và cách nhìn nhận, xử lý vấn đề trong công việc. Mình học hỏi được rất nhiều từ các đồng nghiệp và được tham gia vào các khóa học giúp mình nâng cao kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cho bản thân.
Phòng Sản xuất

Chị Kim Chi

11 năm gắn bó với phòng Sản xuất quả là chặng đường thanh xuân đáng nhớ của Chi với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Điều đọng lại và giữ chân Chi vẫn làm việc tại CALOFIC đến ngày hôm nay chính là thành tựu cải tiến của phòng Sản xuất qua từng ngày. Môi trường làm việc tại CALOFIC luôn mang đến cho Chi nhiều cơ hội và thử thách mới, làm cho mình luôn trong tư thế phải sẵn sàng học hỏi. Chi thấy mình thật sự có ích và càng yêu thêm công việc mình đang theo đuổi.
Phòng IT

Anh Minh Hải

Là một chuyên viên IT làm việc tại nhà máy CALOFIC Hiệp Phước mới hơn 1 năm nhưng chính cái văn hóa và con người CALOFIC đã dần hình thành trong suy nghĩ của tôi "đây chính là gia đình thứ 2 của mình", một môi trường làm việc năng động, nhộn nhịp, đồng nghiệp cực kỳ đáng yêu... Tôi tin mình sẽ có thêm nhiều kỷ niệm tuyệt vời tại CALOFIC.
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG ĐỊA ĐIỂM
Nhân viên Dịch vụ Khách hàng 01 TP. Hồ Chí Minh

Hồ sơ đính kèm (rar,zip,doc,docx,pdf, <1MB)