calofic
calofic
calofic
calofic

Tin tức và sự kiện

Simply chung tay vì sức khỏe cộng đồng bằng chương trình khám tim miễn phí

40 tỉnh thành, 431 chương tình, hơn 100.000 người tham dự là những con số ấn tượng mà Chương trình Khám và Tư vấn sức khỏe tim mạch (FHMC-Free Medical Health Checks) đạt được trong năm 2019.

Đáng kể đến, thông qua chương trình khám tim do Simply tổ chức, hơn 13.000 trường hợp có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, 22.500 trường hợp có nguy cơ huyết áp cao đã được phát hiện và tư vấn kịp thời.

Chương trình Khám và Tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí là một trong những hoạt động vì cộng đồng được thực hiện thường niên trên quy mô toàn quốc từ năm 2010 bởi nhãn hàng Simply. Đến với chương trình, người dân được kiểm tra tổng quát sức khỏe tim mạch, đo các chỉ số khối cơ thể (BMI), đo điện tim,… Dựa trên kết quả đo khám, bác sĩ sẽ phát hiện sớm các dấu hiệu nguy cơ liên quan đến sức khỏe tim mạch, từ đó tư vấn chế độ dinh dưỡng, lối sống, sinh hoạt phù hợp.

calofic

Sau nhiều năm, chương trình vẫn đem lại những giá trị thiết thực và hấp dẫn người dân tham dự. Tham gia chương trình, bà con còn được giao lưu để tìm hiểu thông tin về bệnh tim mạch, cũng như nhận những phần quà từ nhãn hàng, là cẩm nang “Cho một trái tim khoẻ” và dầu Đậu nành Simply.

Năm 2019, chương trình FMHC ghi lại dấu ấn mạnh mẽ khi được tiếp tục mở rộng về quy mô và chất lượng. Với mục tiêu chăm sóc hàng triệu trái tim Việt Nam, chương trình ngày càng giúp nhiều người dân có cơ hội được tìm hiểu, thăm khám sức khỏe tim mạch và có thêm kiến thức cho bản thân và gia đình, nhằm chủ động cải thiện chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, tập thể dục để phòng ngừa các bệnh về tim mạch.

Cô Huỳnh Thị Phương (45 tuổi, ngụ tại Hà Tĩnh) chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn vì được thăm khám miễn phí để phát hiện sớm nguy cơ bệnh tim. Nếu không có Simply tổ chức tại địa phương, chắc tôi chẳng bao giờ đi khám vì nghe nói khám tim khá tốn kém, đường lên thành phố xa xôi cũng ngại đi. Hy vọng chương trình sớm quay lại và được nhân rộng hơn cho các xã phường khác, để mọi người dân chúng tôi ai cũng có cơ hội được khám tim miễn phí”.

Hơn tất cả, những nụ cười hạnh phúc, những cái nắm tay cảm ơn của bà con khi mỗi chương trình khép lại chính là nguồn động lực vô hạn, tiếp sức để Simply thêm vững bước trên hành trình thực hiện sứ mệnh mang đến triệu trái tim khỏe cho người dân Việt Nam.

Kim Anh

Tin liên Quan

NULL

CALOFIC được vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ – Bao bì năm 2023

NULL

Thông tin mời thầu vận tải năm 2024 của Calofic

NULL

Nhãn hàng Simply thông báo cập nhật bao bì

NULL

Wilmar được vinh danh Top 5 công ty tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất

NULL

CALOFIC được vinh danh tại lễ trao giải Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2023

NULL

CALOFIC được vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ – Bao bì năm 2022

NULL

CALOFIC tiếp tục đón nhận giải thưởng Rồng Vàng

NULL

CALOFIC được vinh danh tại lễ trao giải Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022

NULL

CALOFIC được vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ năm 2021

NULL

Neptune ra mắt 2 bộ tranh cổ động trong mùa dịch

NULL

CALOFIC được vinh danh tại lễ trao giải Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020

NULL

Simply chung tay vì sức khỏe cộng đồng bằng chương trình khám tim miễn phí

NULL

Cùng chào đón “siêu phẩm” dầu gạo lứt Simply

NULL

CALOFIC chung tay cùng Tỉnh Quảng Ninh chống dịch COVID-19