calofic
calofic
calofic
calofic

Sức khoẻ & Làm đẹp

CALOFIC tiếp tục đón nhận giải thưởng Rồng Vàng

Như thường lệ, Lễ Công bố và Vinh danh các Doanh nghiệp FDI tiêu biểu tăng trưởng xanh năm 2021 – Giải thưởng Rồng Vàng tiếp tục được tổ chức vào đầu tháng 4 vừa qua nhằm tôn vinh, biểu dương nỗ lực của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiên phong đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi xanh, ứng dụng công nghệ số  trong quy trình sản xuất, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có chính sách và kế hoạch chủ động ứng phó trong bối cảnh covid, đảm bảo quyền lợi và sức khỏe cho người lao động, có chủ trương chính sách hóa, quy định hóa các nguyên tắc đảm bảo an toàn cho con người và môi trường xã hội, tôn trọng sự đa dạng, đề cao tính nhân văn và bao trùm trong chiến lược và kế hoạch hành động của Doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình, CALOFIC đã vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng – thuộc Top 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu thúc đẩy tăng trưởng xanh.

CALOFIC tiếp tục giữ vững tinh thần, vững bước mạnh mẽ vượt khó khăn cũng như đại dịch và đạt được những thành tích nổi bật cũng như hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong năm 2022.

Tin liên Quan

NULL

CALOFIC tiếp tục đón nhận giải thưởng Rồng Vàng