calofic
calofic
calofic
calofic

Tin tức

CALOFIC được vinh danh tại lễ trao giải Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020

Trong khuôn khổ chương trình Hội thảo “Tái khởi động kinh 2020 cho các doanh nghiệp Việt Nam và Trao Chứng nhận HVNCLC 2020”, Công ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân (CALOFIC) vinh dự nhận được giải thưởng HVNCLC 2020 do người tiêu dùng bình chọn. Đây là năm thứ 22 liên tiếp CALOFIC vinh dự được trao tặng chứng nhận này.

Ông Phạm Hồng Minh – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân đại diện Công ty lên nhận chứng nhận từ Ban Tổ Chức. Giải thưởng không chỉ chứng minh cho chất lượng các sản phẩm do CALOFIC sản xuất mà còn là minh chứng rõ ràng cho niềm tin yêu của người tiêu dùng Việt đối với những sản phẩm đến từ các thương hiệu của công ty.

Đón nhận tình cảm, sự tin tưởng từ người tiêu dùng và những giải thưởng danh giá do những tổ chức uy tín trong nước trao tặng, CALOFIC sẽ không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam. Bởi sứ mệnh của CALOFIC chính là: “Nâng cao sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế với chi phí tối ưu.”

Hương Giang

Tin liên Quan

NULL

CALOFIC được vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ – Bao bì năm 2023

NULL

Nhãn hàng Simply thông báo cập nhật bao bì

NULL

CALOFIC được vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ – Bao bì năm 2022

NULL

CALOFIC được vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ năm 2021

NULL

Neptune ra mắt 2 bộ tranh cổ động trong mùa dịch

NULL

CALOFIC được vinh danh tại lễ trao giải Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020

NULL

Cùng chào đón “siêu phẩm” dầu gạo lứt Simply