CALOFIC đạt Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2018Ngày 29/11/2018, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2018 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Việt Nam, Mỹ Đình, Hà Nội. Trong đó, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) đã vinh dự được xướng tên, đứng thứ 3 trong số 10 công ty thực phẩm uy tín năm 2018, và nhãn hàng Simply là đại diện của CALOFIC được xếp hạng trong Top 10 các sản phẩm nhận được sự bình chọn và đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Ông Phạm Hồng Minh - Giám đốc Điều hành đại diện CALOFIC lên nhận Giấy chứng nhận và kỷ niệm chương

Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong các ngành Thực phẩm - Đồ uống - Bán lẻ, những doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình trong việc xây dựng uy tín và đạt được thành tựu đáng kể bằng việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Để nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng, thời gian qua CALOFIC đã không ngừng nỗ lực, áp dụng những công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn hàng đầu thế giới để tập trung phát triển cả về quy mô và chất lượng sản phẩm, thực hiện nghiêm túc cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho bữa ăn gia đình Việt.

Với tinh thần “CÙNG NHAU CHIẾN THẮNG”, năm 2019 sắp tới toàn thể cán bộ nhân viên CALOFIC nói riêng và Wilmar CLV nói chung sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa để duy trì những thành tích hiện có và phát huy hơn nữa hướng đến phát triển bền vững. Đây là cũng là cách để chúng ta tiếp tục giành được niềm tin và sự yêu mến của người tiêu dùng dành cho công ty.

(Hương Giang)

 | 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |