Neptune 1:1:1 vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” lần thứ nhấtLà một trong nhãn hàng tên tuổi trong thị trường dầu ăn Việt Nam, nghiêm túc thực hiện các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm, Neptune 1:1:1 vinh dự lọt vào danh sách 76 sản phẩm được vinh danh ngay tại lần đầu trao giải “Thương hiệu vàng Thực phẩm Việt Nam”.

Tối ngày 23/4/2015 vừa qua, Lễ trao giải “Thương hiệu vàng Thực phẩm Việt Nam” đã diễn ra tại Hội trường Bộ Quốc Phòng Hà Nội. Đây là giải thưởng lần đầu tiên được phối hợp tổ chức bởi 3 Bộ (Bộ Công Thương - Bộ Y tế - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) để biểu dương và khuyến khích các doanh nghiệp, doanh nhân sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng và có nhiều đóng góp cho xã hội.

Tại buổi lễ, với sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước, Bộ Y Tế và các Bộ ngành liên quan, chương trình đã được diễn ra trong không khí long trọng và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTC14 và phát lại vào 10h sáng ngày 26/4/2015.

Luôn hướng tới lợi ích cao nhất của người tiêu dùng, liên tục cải tiến chất lượng và mẫu mã, đem đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, tổ chức và tham gia nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng, xã hội, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt, nhãn hàng Neptune 1:1:1 được vinh dự lọt vào danh sách 76 sản phẩm được vinh danh ngay tại lần đầu trao giải “Thương hiệu vàng Thực phẩm Việt Nam”.

Ông Đặng Bá Thọ - Phó Tổng Giám đốc CALOFIC đại diện doanh nghiệp lên nhận giải thưởng

Là sản phẩm dầu ăn duy nhất đạt giải ngay tại lần đầu tiên tổ chức của giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam”, Neptune tiếp tục khẳng định vị trí là một trong những nhãn hàng hàng đầu trong ngành thực phẩm, đem đến sự an tâm cho người tiêu dùng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng với nhiều giải thưởng của các bộ ban ngành và tổ chức uy tín như: “Hàng Việt Nam Chất lượng cao”, “Top Ten Thương hiệu Việt”, chứng nhận “Tin & Dùng”… giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” tiếp tục là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của nhãn hàng Neptune trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm qua.


Được biết, tháng 12/2014 nhãn hàng đã tiếp tục cho ra đời sản phẩm dầu gạo cao cấp Neptune. Đây là thành tựu nổi bật của nhãn hàng, đánh dấu lần đầu tiên tại Việt Nam đã có một đơn vị đã sản xuất thành công dầu gạo nguyên chất từ việc ứng dụng các thành tựu khoa học, công nghệ sản xuất hiện đại nhất trên thế giới. Chứa hàm lượng dồi dào các dưỡng chất chống ô-xi hoá tự nhiên phytosterol, vitamin E, squalen, và đặc biệt là Gamma-Oryzanol, Neptune không chỉ phù hợp với mọi hình thức nấu nướng mà còn có nhiều công dụng phụ trội với sức khỏe và làm đẹp, xứng đáng là món quà tuyệt hảo cho sức khỏe của cả gia đình nói chung và sắc đẹp của người phụ nữ nói riêng.

(Hương Giang)

 | 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |