CALOFIC vinh dự nhận giải thưởng Rồng VàngNgày 21/3/2015 vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội, CALOFIC vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là lần thứ 9 CALOFIC sánh vai cùng 70 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được vinh danh tại Lễ trao giải Rồng Vàng lần thứ 14.

Giải thưởng Rồng Vàng là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức để ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp cho các địa phương nói riêng, đất nước nói chung thông qua hiệu quả kinh doanh và nghĩa vụ thuế với nhà nước, giải quyết công ăn việc làm và trách nhiệm với cộng đồng.

Với kết quả kinh doanh khả quan, tăng trưởng tốt trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn thách thức, đóng góp đầy đủ cho ngân sách Nhà nước cùng nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, CALOFIC được Ban Tổ chức và người tiêu dùng bình chọn là một trong những thương hiệu mạnh Việt Nam, xứng đáng lọt vào danh sách 71 doanh nghiệp tên tuổi được vinh danh tại giải thưởng Rồng Vàng.

Ông Đặng Bá Thọ - Phó Tổng Giám đốc CALOFIC lên nhận giải thưởng tại buổi lễ trao giải

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 1996, qua gần 20 năm phát triển, CALOFIC ngày nay đã và đang trở thành một thương hiệu mạnh được yêu mến bởi đông đảo người tiêu dùng, khách hàng, đối tác và cộng đồng. Cùng với nhiều danh hiệu giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn và các đơn vị có uy tín trao tặng như “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”, “Top 10 Thương hiệu Việt”… giải thưởng Rồng Vàng tiếp tục ghi nhận thành quả sản xuất-kinh doanh của CALOFIC qua từng năm, là động lực để công ty tiếp tục ghi dấu ấn và có những bước phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo.

(Hương Giang)

 | 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |