CALOFIC được vinh danh tại Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng 2014Ngày 18/3/2014 vừa qua, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) vinh dự nhận chứng nhận của giải thưởng Rồng Vàng tại Chương trình Liên hoan Doanh nghiệp Rồng Vàng lần thứ XIII và Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ X với chủ đề “Kinh doanh xanh”.

Khởi đầu từ năm 2001, Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục đầu tư nước ngoài, Bộ kế hoạch đầu tư tổ chức được đánh giá là một giải thưởng uy tín và chất lượng trong cộng đồng đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Năm nay, giải thưởng tiếp tục tôn vinh những đóng góp to lớn của 78 doanh nghiệp vốn FDI đối với nền kinh tế Việt Nam.

78 Doanh nghiệp vốn FDI nhận giải thưởng Rồng Vàng 2014

Giải thưởng Rồng Vàng 2014 đặc biệt có ý nghĩa hơn với CALOFIC nói riêng và tập đoàn Wilmar nói chung khi đây là lần đầu tiên cả 3 công ty thuộc Wilmar Vietnam (CALOFIC, VFM, Wilmar Agro Vietnam) cùng được tôn vinh trao giải. Được tổ chức với chủ đề “Kinh doanh xanh”, giải thưởng đã một lần nữa đánh dấu sự ghi nhận của Ban tổ chức cũng như cộng đồng kinh doanh, người tiêu dùng về những nỗ lực đầu tư của CALOFIC trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý; quy trình sản xuất thân thiện với môi trường; đóng góp tích cực vào thu ngân sách nhà nước; tạo công ăn việc làm cho người lao động và các hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng đến cộng đồng, xã hội.

Ông Đặng Bá Thọ - Phó Tổng Giám đốc công ty CALOFIC nhận giải thưởng Rồng Vàng 2014

Giải thưởng Rồng Vàng một lần nữa góp phần làm giàu thêm bề dày thành tích của CALOFIC và là nguồn động lực để Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên tiếp tục cải tiến quy trình, chất lượng và hiệu quả kinh doanh, hướng đến phát triển bền vững, xứng đáng với những ghi nhận của các cơ quan ban ngành cũng như niềm tin và sự yêu mến của người tiêu dùng dành cho công ty.

 | 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |