CALOFIC sẻ chia khó khăn với người nghèo nhân dịp Tết Giáp NgọThể hiện sự quan tâm đến cộng đồng và trách nhiệm xã hội, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân đã tham gia và tổ chức nhiều hoạt động, chương trình từ thiện ý nghĩa tại một số tỉnh thành trong cả nước trước thềm xuân Giáp Ngọ, qua đó phần nào sẻ chia với người lao động và người có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho họ một cái Tết đủ đầy và ấm áp hơn.

Hưởng ứng công văn từ Liên Đoàn Lao Động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Ninh về việc “Chung tay chăm lo Tết cho công nhân lao động (CNLĐ) khó khăn”, dịp Tết vừa qua, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) đã trao 1.000 lít dầu Cái Lân cho CNLĐ nghèo (tương đương 500 suất quà, mỗi suất 2 chai dầu 1 lít ). Các địa điểm trao quà gồm có khu công nghiệp (KCN) Cái Lân (270 suất), thị xã Cẩm Phả (140 suất), thành phố Uông Bí (90 suất). Chung tay chăm lo cho người nghèo nói chung và CNLĐ nói riêng là hoạt động mang tính xã hội, tính nhân văn cao cả, thể hiện tình cảm, truyền thống đoàn kết, nét đẹp văn hóa của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và công nhân viên vùng mỏ Quảng Ninh. Thông qua hoạt động từ thiện này, CALOFIC đã góp một phần không nhỏ nhằm mang đến một cái Tết vui vẻ, đầm ấm hơn cho CNLĐ nghèo trên địa bàn Tỉnh. Ngoài ra, Công ty còn trao 5 phần quà cho 5 nhân viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, tổng trị giá mỗi phần quà là 3 triệu đồng bao gồm 2,5 triệu đồng tiền mặt và 500 nghìn tiền quà Tết.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh - Ông Trần Danh Chức và ông Trần Quốc Khánh - Phó phòng Cung ứng kiêm Chủ tịch Công đoàn (CALOFIC Quảng Ninh) - Trao tặng quà Tết tới công nhân nghèo KCN Cái Lân.

Ông Lại Văn Chiến - Phó phòng Sản xuất (CALOFIC Quảng Ninh) - Trao tặng quà Tết tới công nhân nghèo tại thị xã Cẩm Phả.

Cũng trong tháng 1/2014, tại khu vực miền Nam, CALOFIC kết hợp với KCN Hiệp Phước trao nhiều phần quà Tết với tổng trị giá 90 triệu đồng cho 300 công nhân nghèo xã Hiệp Phước. Tại đây, đại diện người lao động cũng xúc động bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới quý doanh nghiệp và chính quyền địa phương đã quan tâm đến đời sống của người dân nghèo mỗi dịp Tết đến xuân về. Đồng thời, họ mong rằng đời sống kinh tế ngày càng cải thiện để có thể thoát nghèo và chung tay với các doanh nghiệp chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn khác.

Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân - Bà Trần Tăng Tuyết Lê (đầu tiên từ trái sang) - trao tặng quà Tết tới công nhân nghèo xã Hiệp Phước

Chăm lo cho người lao động ngay tại doanh nghiệp cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu của công ty. Trong dịp Tết Giáp Ngọ năm nay, quỹ W-Care của CALOFIC Hiệp Phước đã hỗ trợ 2 phần quà cho 2 nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Bên cạnh công nhân nghèo, thì các em sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng là đối tượng CALOFIC hết sức quan tâm. Nhân dịp đầu năm mới, công ty đóng góp 30 triệu đồng vào quỹ khuyến học “Quảng Ngãi quê hương - Rèn luyện trí tài” do UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch Quảng Ngãi tổ chức nhằm quan tâm, ủng hộ cho các tấm gương hiếu học, cũng như động viên, khích lệ các em học sinh nghèo vượt khó, biết vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.

Ngoài ra, là một thương hiệu dầu ăn cao cấp có nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng và xã hội, đầu năm 2014, nhãn hàng dầu thực vật cao cấp Neptune cũng đã hỗ trợ 1.200 chai dầu ăn, để ủng hộ các thành viên có hoàn cảnh khó khăn của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. HCM đón Tết.

Những hoạt động nói trên của CALOFIC một lần nữa thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mà cụ thể trong dịp xuân Giáp Ngọ 2014 năm nay, CALOFIC muốn hướng đến những người lao động và người có hoàn cảnh khó khăn, để chia sẻ nghĩa tình và giúp họ có một cái Tết đủ đầy và ấm áp hơn.

(Kim Anh)

 | 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |