VNR 500: CALOFIC nằm trong Top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2013Được đánh giá là doanh nghiệp với doanh thu ổn định, tăng trưởng đều qua các năm cùng nhiều sản phẩm chất lượng, thương hiệu nổi tiếng, Công ty TNHH Dầu Thực vật Cái Lân (CALOFIC) lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh là 1 trong 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2013.

Sáng ngày 17.1.2014, Lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2013 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức đã diễn ra long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội. Lễ công bố đã tôn vinh và ghi nhận kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc của các doanh nghiệp lớn của Việt Nam dựa trên tiêu chí chính về doanh thu và các tiêu chí khác về lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản và uy tín truyền thông…

Ông Vũ Văn Phú - Giám đốc Khu vực Kinh doanh Miền Bắc - Công ty CALOFIC (hàng 2, thứ 5 từ trái sang) cùng đại diện các doanh nghiệp lên nhận Chứng nhận VNR500

Tại buổi lễ công bố, CALOFIC vinh dự được trao Chứng nhận “500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”. Đây là năm thứ 5 liên tiếp CALOFIC được trao Chứng nhận này kể từ khi giải thưởng được chính thức khởi động vào năm 2008. Với doanh thu tăng đều qua các năm; quy mô, danh tiếng và thương hiệu của CALOFIC phát triển ngày càng lớn mạnh, CALOFIC xứng đáng được vinh danh là 1 trong 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Trong bối cảnh kinh tế còn tồn tại nhiều khó khăn, thách thức và bất ổn, việc lọt Top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam chứng tỏ khả năng và bản lĩnh “vượt khó” của CALOFIC. Giải thưởng VNR500 một lần nữa làm giàu thêm bề dày thành tích mà CALOFIC đã đạt được trong những năm vừa qua bên cạnh các giải thưởng uy tín như Hàng Việt Nam Chất lượng Cao, Rồng Vàng, Top 10 Thương hiệu Việt… đồng thời cũng khẳng định CALOFIC là một doanh nghiệp phát triển bền vững, không ngừng lớn mạnh, vươn tầm cao mới.

(Hương Giang)

 | 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |