Đậu xào thập cẩm


Dường như những món chay luôn cũng mang đến cho người thưởng thức một cảm giác nhẹ nhàng thanh tịnh, nhất là trong những ngày đầu năm.

Nguyên liệu:

  • 100g bông cải trắng
  • 50g đậu que
  • 1/2 củ cà rốt
  • 50g bắp non
  • 50g nấm rơm, 50g nấm bào ngư
  • 1 thìa cà phê hạt nêm nấm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp dầu đậu nành SIMPLY

Các bước thực hiện:

Bước 1

Bông cải trắng tách nhỏ ngâm nước muối loãng.

Đậu que tước xơ, rửa sạch, cắt làm đôi.

Cà rốt gọt vỏ, xắt sợi lớn. Bắp non rửa sạch.

Nấm rơm, nấm bào ngư rửa sạch, cắt chân, ngâm nước muối loãng. Bổ đôi nấm rơm, vắt nhẹ nấm bào ngư.

Bước 2

Phi thơm boa-rô. Cho bông cải, đậu que, cà rốt, bắp non và nấm vào xào chung. Nêm nếm vừa ăn, nhắc xuống rắc tiêu.

Mách nhỏ:

Có thể chần sơ bông cải, đậu que, cà rốt và bắp non để món ăn chín đều hơn.


 | 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |