Tôm rang muối Hồng Kông


Bạn đã quá quen với nhưng món tôm rang theo kiêu Việt nam, hãy thử làm món tôm rang muối Hồng Kông để xem hương vị ra sao nhé.

Nguyên liệu

- 8 con tôm sú

- 1/4 củ hành tây

- 1/2 quả ớt chuông xanh

- 1/2 quả ớt vàng

- 1 quả ớt sừng

- 1/2 thìa cà phê muối

- 1 thìa cà phê hạt nêm

- 1 thìa cà phê tiêu xay

- 2 thìa súp dầu ăn Meizan

Cách làm

- Rửa sạch tôm, cắt râu, bỏ vỏ giữ đuôi, chẻ dọc lưng, bỏ sợi chỉ đen

- Đun nóng một thìa súp dầu, cho tôm vào rán vừa vàng

- Thái ớt chuông, ớt sừng, hành tây

- Đun nóng phần dầu còn lại, cho ớt chuông, hành tây, ớt sừng vào xào

- Nêm muối, hạt nêm, tiêu

- Cho tôm vào đảo đều

Mách nhỏ

Món dùng nóng với muối tiêu chanh


 | 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |