Anh Vũ Mạnh Cường – Giám sát sản xuất - CALOFIC Quảng Ninh


Công việc của tôi

Công việc của tôi đó là Giám Sát Sản Xuất. Một cách cụ thể hơn, đó là sắp xếp, chỉ đạo và giám sát nhân lực, máy móc để đảm bảo kế hoạch sản xuất đề ra; tìm hiểu nghiên cứu đề xuất các biện pháp cải tiến năng suất lao động, hiệu suât máy móc, cắt giảm chi phí, đào tạo và nâng cao ý thức lao động cũng như kiến thức chuyên môn của nhân viên cấp dưới, là cầu nối giữa công nhân và lãnh đạo phía trên…

Giám sát sản xuất hoàn toàn không phải là một công việc khô khan, mang tính nguyên tắc và dập khuôn. Ngược lại, ở đó, các ý tưởng cũng như sự tư duy sáng tạo luôn được khuyến khích để phát huy một cách tối đa. Điều đó khiến cho công việc của một Giám Sát Sản Xuất trở lên năng động hơn, ý nghĩa hơn, và thách thức hơn. Đây là một nhân tố quan trọng thúc đẩy mỗi nhân viên như tôi phát triển và hoàn thiện hơn kỹ năng và khả năng của bản thân.


Động lực

Môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao, lành mạnh giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng khiến tôi rất tâm huyết với công việc hiện tại. Ở Calofic, các bạn có thể tìm thấy sự hợp tác hết mức chân thành trong công việc mặc dù luôn tồn tại sự tranh đua và phát triển nghề nghiệp giữa các nhân viên. Chúng ta không thể dễ dàng tìm thấy một sự hợp tác tương tự trong các doanh nghiệp khác, nhất là trong bối cảnh khó khăn về việc làm cũng như sự phức tạp về con người như ngày nay.

Một điều quan trọng khác nữa thúc đẩy tôi làm việc nhiệt tình hơn đó là văn hóa của công ty. 6 giá trị cốt lõi: Tiên Phong, Liêm Chính, Hợp Tác, Sáng Tạo, Chất Lượng, Con Người mà công ty luôn tôn vinh có thể coi là một minh chứng tiêu biểu của văn hóa tốt đẹp ấy.

Tại sao tôi chọn Calofic?

Nếu một nơi nào đó luôn trân trọng và tạo điều kiện đễ mỗi cá nhân phát triển khả năng để giúp công ty cũng như chính bản thân mỗi cá nhân thì đó chính là Calofic. Sau khi trở thành nhân viên của công ty, tôi được cử đi học tập ở Trung Quốc và được trao những cơ hội để áp dụng và phát triển những điều đã học. Hiện nay, ngoài công tác trong lĩnh vực dầu thực vật, tôi còn được giao và đảm nhận thêm các công việc khác trong lĩnh vực bột mì. Sắp tới đây tôi tiếp tục được đào tạo tại nước ngoài để tiếp tục phát triển chuyên môn.

Ở Calofic, nếu bạn đóng góp thì bạn cũng sẽ luôn nhận được những thành quả tương xứng với những đóng góp ấy.
“Đất lành chim đậu” đó chính là lí do để tôi, và có lẽ cả các bạn nữa, chọn nơi này như là một điểm đến lý tưởng cho sự nghiệp của bản thân mình.


 | 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |