Dầu ăn Cái Lân

Dầu thực vật Cái Lân được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên với công nghệ tinh chế hiện đại. Đây là dòng sản phẩm dầu ăn có có chất lượng tốt với một mức giá hợp lý của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, thích hợp cho nhiều cách chế biến thức ăn như chiên, xào và nấu các món ăn chay. Dầu thực vật Cái Lân là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế việc sử dụng mỡ động vật nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thành phần

Dầu Olein và dầu đậu nành tinh luyện, este của polyglycerol với a-xít béo (475).

Thông tin dinh dưỡng (100g)

Hàm lượng trong mỗi khẩu phần

Hàm lượng trong 100g

Năng lượng

126Kcal

900Kcal

Chất đạm

0g

0g

Chất béo toàn phần

14g

100g

Hydrat-Cacbon

0g

0g

  • Đường

0g

0g

Cholesterol

0g

0g

Natri

0g

0g

dầu đậu nành simply
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu
  • Hàm lượng axit béo tự do (Oleic): 0,2% tối đa.
  • Chỉ số I-ốt (Wijs): 56 tối thiểu.
  • Không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu.
Công dụng

Dùng để chiên, xào, làm bánh, trộn salad, làm nước xốt và nấu món chay.

Bảo quản

Để nơi khô ráo và thoáng mát.

Tránh ánh nắng mặt trời.

Đóng gói

Đóng chai 0,4L; 1L; 2L; 5L; 16L; 3 x 6Kg và 18kg

Số tiêu chuẩn chất lượng:

Đăng ký cho nhà máy tại Quảng Ninh:

Đăng ký cho nhà máy tại Hiệp Phước:

CNTC: 88/2009/YTQN-CNTC

TCCS: 03:2008/CALOFIC

CNTC: 3646/2009/YTHCM-CNTC

TCCS: TCCS 004:2009/HP-CALOFIC



Dầu Thực vật Cái Lân được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên với công nghệ tinh chế hiện đại. Đây là sản phẩm dầu ăn thích hợp cho việc chiên xào và các món ăn chay.

 

 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |