Tin tức & Sự kiện

CALOFIC nhận Cờ thi đua và bằng khen của UBND Tỉnh Quảng Ninh

Hào khí Neptune Gold

Neptune Gold tự hào là một sản phẩm được cải tiến toàn diện, từ chất lượng sản phẩm đến hình ảnh bao bì tiếp tục khẳng định vị thế đẳng cấp của Neptune.

CALOFIC chung tay góp sức ủng hộ Quảng Ninh khắc phục thiệt hại do mưa lũ

Trận mưa lớn lịch sử kéo dài trong nhiều ngày qua (25-27/8/2015) đã khiến người dân tỉnh Quảng Ninh phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thiệt hại về người và của, ô nhiễm môi trường, nhà cửa bị cuốn trôi, nhiều vật dụng bị hỏng hóc… Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức phát động ủng hộ khắc phục thiên tai xảy ra trên địa bàn tỉnh.

Công ty Dầu thực vật Cái Lân: Điển hình sử dụng điện hiệu quả tiết kiệm

Trong khi các doanh nghiệp (DN) khác còn đang loay hoay với câu hỏi làm thế nào để sử dụng điện hiệu quả, tiết kiệm thì Chi nhánh Công ty Dầu thực vật Cái Lân tại Hồ Chí Minh đã rất thành công trong lĩnh vực này.

Neptune 1:1:1 vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” lần thứ nhất

Là một trong nhãn hàng tên tuổi trong thị trường dầu ăn Việt Nam, nghiêm túc thực hiện các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm, Neptune 1:1:1 vinh dự lọt vào danh sách 76 sản phẩm được vinh danh ngay tại lần đầu trao giải “Thương hiệu vàng Thực phẩm Việt Nam”.

CALOFIC vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng

Ngày 21/3/2015 vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội, CALOFIC vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là lần thứ 9 CALOFIC sánh vai cùng 70 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được vinh danh tại Lễ trao giải Rồng Vàng lần thứ 14.

Page 1 of 19  > >>
Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |