Dầu hạt cải Simply

Dầu hạt cải được đánh giá là một trong những loại dầu ăn tốt nhất cho tim mạch nhờ có một cấu trúc axít béo hoàn hảo: đó là sự kết hợp cân bằng giữa tỷ lệ chất béo bão hòa thấp, tỷ lệ chất béo bão hòa đơn cao và các axít béo omega - 3 có lợi cho sức khỏe.

Được tinh chế từ 100% dầu hạt cải nguyên chất, dầu hạt cải nguyên chất SIMPLY được đánh giá là một trong những loại dầu ăn tốt cho sức khỏe. Hàm lượng Omega-3 trong dầu hạt cải SIMPLY rất có ích trong việc giảm nguy cơ các bệnh tim mạch. Dầu hạt cải SIMPLY - CHO CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH.

  • Nguyên liệu nhập khẩu.
  • Cấu trúc các axít béo tối ưu giúp bảo vệ hệ tim mạch.
  • Nhiệt độ sôi cao thích hợp với nhiều cách chế biến thức ăn.

 

Thông tin sản phẩm

Thành phần

100% dầu hạt cải nguyên chất tinh luyện

Thông tin dinh dưỡng
THÔNG TIN DINH DƯỠNG Hàm lượng trong mỗi khẩu phần Hàm lượng trong 100g
Năng lượng
126Kcal 900Kcal
Chất đạm
0g 0g
Chất béo không bão hòa
Omega-3 (tối thiểu)
Omega-6 (tối thiểu)
Omega-9 (tối thiểu)

0.7g
2.5g
7.7g

5g
18g
55g
Chất béo bão hòa
1.4g 10g
Vitamin E (tối thiểu) 2.8mg 20mg
Hydrat-Cacbon
Đường
0g
0g
0g
0g
Cholesterol 0g 0g
Natri 0g 0g

 

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu
  • Hàm lượng a xít béo tự do (Oleic): 0,1% tối đa.
  • Chỉ số Iod (Wijs): 105 - 120.
  • Không Cholesterol.
  • Không chứa a xít béo cấu hình Trans.
  • Không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu.
Công dụng

Dầu hạt cải Simply có màu sáng trong và mùi nhẹ thích hợp để chế biến nhiều món ăn: chiên, xào, trộn salad và làm nước xốt.

Bảo quản

Để nơi khô ráo và thoáng mát.
Tránh ánh nắng mặt trời.

Đóng gói

Đóng chai 1L.

 

Tiêu chuẩn chất lượng

Đăng ký cho nhà máy tại Quảng Ninh:

Đăng ký cho nhà máy tại Hiệp Phước:

CNTC: 77/2011/YTQN-CNTC

TCCS: 07:2011/CALOFIC

CNTC: 15822/2011/YT-CNTC

TCCS: TCCS 010:2011/HP-CALOFIC


 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |