Thông tin sản phẩm

NEPTUNE GOLD
CHẤT LƯỢNG ĐIỂM 10 TỪ 3 THÀNH PHẦN DẦU TỰ NHIÊN CAO CẤP

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm và chủng loại dầu ăn khác nhau khiến người tiêu dùng lúng túng trong việc lựa chọn sản phẩm dầu ăn chất lượng tốt. Hầu hết người tiêu dùng không phân biệt được sự khác nhau giữa các loại dầu ăn và chủ yếu lựa chọn theo cảm tính, thói quen... mà không để ý tới thành phần nguyên liệu - yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm dầu ăn.

Nhận thấy tầm quan trọng của thành phần dầu, yếu tố cốt lõi làm nên chất lượng sản phẩm, với cam kết “Điểm 10 cho chất lượng”, Neptune đầu tư, nghiên cứu để cho ra đời Neptune Gold, sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại dầu tự nhiên, cao cấp : dầu đậu nành, dầu hướng dương & đặc biệt là dầu gạo. Đây là những loại dầu thực vật cao cấp mang đến cho người tiêu dùng sự đa dạng về dưỡng chất & lợi ích cho sức khỏe.
  • Dầu gạo: được đánh giá là 1 trong những loại dầu tốt nhất cho sức khỏe với  “dưỡng chất vàng” Gamma Oryzanol. Đây là chất chống ô-xi hóa hiệu quả gấp 4 lần vitamin E, có khả năng ức chế các gốc tự do – nguyên nhân gây nên quá trình lão hóa cùng các bệnh Alzheimer, suy giảm trí nhớ….
  • Dầu đậu nành: dầu ăn hàng đầu cho sức khỏe tim mạch nhờ hàm lượng dồi dào Omega 3,6,9 & Phytosterol giúp giảm đáng kể lượng Cholesterol xấu trong máu, thúc đầy tuần hoàn máu, từ đó ngăn ngừa hiệu quả nguy cơ các bệnh tim mạch, huyết áp
  • Dầu hướng dương: Dồi dào hàm lượng Vitamin E tự nhiên, mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho cơ thể

Neptune Gold kết hợp hoàn hảo của 3 loại dầu tự nhiên, cao cấp

Neptune Gold ra đời còn là một niềm tự hào của Calofic khi đây là sản phẩm duy nhất tiên phong phối trộn thành phần dầu gạo – một trong những loại dầu tốt nhất trên thế giới, cho sức khỏe vàng của người tiêu dùng Việt Nam.

  • Bên cạnh tên gọi Neptune Gold thể hiện đẳng cấp, chất lượng Vàng, sản phẩm còn sử dụng mẫu chai hoàn toàn mới, cùng thiết kế nhãn thu hút, bắt mắt, nêu bật hình ảnh các nguyên liệu tự nhiên, cao cấp. Slogan “Điểm 10 cho chất lượng” được giữ lại như một thông điệp đã gắn liền trong tâm thức người tiêu dùng Việt Nam khi nhắc đến thương hiệu  Neptune nổi tiếng với hình ảnh vị thần thân thiện, mà không một nhãn hiệu nào có thể bắt chước hay thay thế được.

    Có thể nói, Neptune Gold là một sản phẩm được cải tiến toàn diện, từ chất lượng sản phẩm đến hình ảnh bao bì, được kỳ vọng sẽ tạo sự khác biệt và cách biệt lớn so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay, từ đó tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong, dẫn đầu thị trường của Neptune để trở thành lựa chọn hàng đầu trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt Nam.
  • Neptune Gold tự hào là một sản phẩm được cải tiến toàn diện, từ chất lượng sản phẩm đến hình ảnh bao bì, để tiếp tục khẳng định vị thế đẳng cấp của Neptune.

 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |