Liên hệ

 

Trẻ em cần nguồn năng lượng lớn từ chất béo cho quá trình tăng trưởng và phát triển của cơ thể, trẻ càng nhỏ thì nhu cầu về chất béo càng cao. Theo các chuyên gia dinh dưỡng và nhi khoa, trong khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ nên kết hợp bổ sung thêm chất béo từ loại dầu ăn phù hợp, dành riêng cho trẻ em, được kết hợp giữa chất béo từ nguồn động vật và thực vật, để đảm bảo cung cấp đa dạng các loại axit béo và vitamin cho trẻ.

Với công thức đặc chế cho trẻ em, dầu ăn Kiddy được kết hợp khoa học và hoàn hảo giữa dầu cá hồi nhập khẩu, dầu mè, dầu hạt cải và dầu gạo. Cung cấp cho bé yêu của bạn hàm lượng cao omega 3 (DHA, EPA); omega 6, 9; các loại vitamin A, E và hơn 20 loại axit béo thiết yếu - là những dưỡng chất đóng vai trò đặc biệt quan trọng cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác và cơ thể của trẻ.

Kiddy - Dầu Ăn Dinh Dưỡng Cho Bé Yêu

 

Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện dầu ăn dinh dưỡng cao cấp Kiddy, đặc chế dành riêng cho trẻ em. Dầu ăn Kiddy được kết hợp khoa học giữa dầu cá hồi nhập khẩu, dầu mè, dầu hạt cải và dầu gạo. Cung cấp cho bé yêu của bạn hàm lượng cao DHA tự nhiên từ dầu cá hồi; omega 3, 6,9; vitamin A, E và hơn 20 loại axit béo thiết yếu - là những dưỡng chất đóng vai trò đặc biệt quan trọng cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác và cơ thể của trẻ. Đặc biệt với công nghệ tinh chế hiện đại, giúp loại bỏ mùi tanh đặc trưng của dầu cá trong thành phẩm.

Dầu ăn Kiddy được sản xuất tại công ty CALOFIC dưới sự cho phép của tập đoàn Wilmar International Limited. (Singapore). CALOFIC là đơn vị sản xuất dầu ăn hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như: Neptune, Simply...

 


 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |