dầu olivoila nguyên chất hảo hạng, sản phẩm của calofic

Thông tin sản phẩm

Dầu ô-liu nguyên chất ép lạnh Olivoilà được nhập khẩu nguyên chai từ Ý, thuộc nhóm cao cấp nhất trong các loại dầu ô-liu, có độ axít nhỏ hơn hoặc bằng 0,8% phù hợp với tiêu chuẩn dầu ô-liu nguyên chất ép lạnh quốc tế, giúp tiêu hóa nhanh các chất béo ăn vào cơ thể, là dung môi giúp hấp thụ tốt các vitamin A, D và K.

Dầu ô-liu nguyên chất ép lạnh Olivoilà được sản xuất bằng phương pháp chiết xuất lạnh trong vòng 24h đầu, được công nhận rộng rãi là phương pháp sản xuất loại dầu ô-liu ngon nhất, đảm bảo lưu giữ các vitamin, hợp chất phenolic, chất chống ô-xi hóa...rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho da và tóc.

Với điểm bốc khói cao, ổn định, dầu ô-liu nguyên chất ép lạnh Olivoilà khi chế biến cho ít vẩn đen, không làm sản sinh các chất độc hại; bên cạnh việc tạo ra lớp bảo vệ bên ngoài, còn giúp ngăn ngừa việc mất nước, chất dinh dưỡng cũng như màu sắc và mùi vị ban đầu của thực phẩm.

Dầu ô-liu Extra Virgin Olivoilà được đựng trong binh thủy tinh đậm màu, nút kín, có hiệu quả tránh sáng, và duy trì môi trường chân không, đảm bảo chất lượng dầu ổn định.

Thông tin sản phẩm

Thành phần

100% dầu ô-liu nguyên chất ép lạnh

Thông tin dinh dưỡng
Chỉ tiêu Hàm lượng trong mỗi khẩu phần Hàm lượng trong 100g
Năng lượng
126Kcal 900Kcal
Chất béo toàn phần
14g 100g
Chất béo bão hòa
2,4g 15g
Chất béo không bão hòa đa
1g 7g
Chất béo không bão hòa đơn
10,9g 78g
Cholesterol 0g 0g
Muối 0mg 0mg
Hydrat-cacbon 0g 0g
Chất đạm 0g 0g

 

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu

Độ a-xít: <=0,8%

Công dụng

Dùng để chiên, xào, nấu, hấp, trộn salad, làm nước xốt, ăn trực tiếp, làm đẹp da, mềm tóc…

Bảo quản

Để nơi khô, thoáng, tránh ánh sáng và nhiệt độ cao

Đóng gói

Đóng chai thủy tinh dung tích 250ml, 750ml

Tiêu chuẩn chất lượng

TCCS: 028:2012/HP-CALOFIC

dầu đậu nành simply

 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |