Thương hiệu của CALOFIC

Dầu ăn Neptune Gold

Neptune Gold là thế hệ dầu ăn hoàn toàn mới, kết hợp hoàn hảo 100% nguồn dầu tự nhiên cao cấp từ dầu đậu nành, dầu hương dương & đặc biệt là dầu gạo, mang lại nguồn dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên trong từng loại dầu cho sức khỏe gia đình bạn.

Dầu ăn Simply


SIMPLY là gia đình sản phẩm dầu đơn cao cấp và tinh khiết của CALOFIC, được lựa chọn từ những nguồn nguyên liệu thượng hạng và sản xuất bởi công nghệ tinh chế SIMPLY là gia đình sản phẩm dầu đơn cao cấp và tinh khiết của CALOFIC, được lựa chọn từ những nguồn nguyên liệu thượng hạng và sản xuất bởi công nghệ tinh chế tiên tiến. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp Dầu đậu nành SIMPLY, Dầu hạt cải SIMPLY và Dầu hướng dương SIMPLY, những dưỡng chất tinh khiết từ thiên nhiên, ĐỂ CÓ MỘT TRÁI TIM KHỎE.

Dầu ăn Meizan

Dầu ăn Meizan công thức mới, hoàn toàn khác biệt nhờ tăng cường các dưỡng chất quan trọng, đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe và kinh tế hơn cho người tiêu dùng. Giờ đây, với công thức tăng cường nguồn dinh dưỡng bộ ba Omega 3 - Vitamin A - Vitamin E, dầu ăn Meizan công thức mới bổ dưỡng hơn và tự tin đồng hành cùng người nội trợ trong mỗi bữa ăn.

 

Dầu ăn Kiddy, Dầu ăn trẻ em, Sản phẩm dầu ăn trẻ em, Dầu ăn dinh dưỡng

 

Dầu ăn Kiddy được sản xuất từ dầu cá hồi tự nhiên nhập khẩu và dầu thực vật cao cấp trên công nghệ tinh chế hiện đại giúp lưu giữ tối đa những dưỡng chất quan trọng và loại bỏ hoàn toàn mùi đặc trưng của dầu cá.

 

Olivoilà

Đến từ miền Nam nước Ý, Olivoilà không chỉ nổi tiếng là loại dầu ô-liu thượng hạng đem đến những món ăn tuyệt vời gợi nhắc hương vị Địa Trung Hải mà còn được biết đến như một loại dược phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi, cùng các tính năng chăm sóc cơ thể như: dưỡng da, mát xa, ...

Thành phần : 100% ô-liu nguyên chất ép lạnh

Dầu ăn Cái Lân

Dầu Thực vật Cái Lân được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên với công nghệ tinh chế hiện đại. Đây là sản phẩm dầu ăn thích hợp cho việc chiên xào và các món ăn chay.

 

Dầu ăn Orchid

Sản phẩm khác

Các sản phẩm này được sử dụng cho việc sản xuất mì ăn liền, bánh kẹo, bánh trung thu, kem, bánh mỳ, v.v...

 

Vì sao nên chọn Calofic


 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |