Thành viên sáng lập

Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (Vocarimex)

www.vocarimex.com

 

Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (Vocarimex) là một doanh nghiệp nhà nước độc lập trực thuộc Bộ Công nghiệp, được thành lập tại quyết định số 4799/QĐ - BCT ngày 28/9/2009 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Nhẹ (Bộ Công nghiệp) nay là Bộ Công Thương.

Tiền thân của Vocarimex là Công ty Dầu thực vật miền Nam thuộc Bộ Lương thực và Thực phẩm được thành lập năm 1976. Hiện nay, công ty hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con theo Quyết định số 175/2004/QĐ-BCN ngày 23/12/2004 của Bộ Công nghiệp về việc tổ chức lại Công ty Dầu thực vật Hương liệu Mỹ phẩm Việt Nam. Bốn công ty con bao gồm Công ty cổ phần Dầu thực vật Tường An, Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tân Bình, Công ty Cổ phần Trích ly Dầu thực vật (VOE), Công ty Cổ phần Thương mại Dầu thực vật (VOT) và bốn công ty liên kết là Công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè, Công ty Dầu thực vật Cái Lân, Công ty Liên doanh Mỹ phẩm LG Vina và Công ty Cổ phần Bao bì Dầu thực vật.

Ngoài ra, Vocarimex còn là thành viên chính thức của Hiệp Hội Dừa Châu Á - Thái Bình Dương (gọi tắt là APCC ).

Tập đoàn Wilmar International

www.wilmar-international.com

 

Được thành lập từ năm 1991, Wilmar International có trụ sở chính đặt tại Singapore, là tập đoàn hàng đầu châu Á về kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp. Wilmar International được xếp trong danh sách những doanh nghiệp có vốn hóa thị trường lớn nhất tại Sở chứng khoán Singapore.

Các hoạt động kinh doanh của tập đoàn bao gồm: trồng cây dầu cọ, ép hạt lấy dầu, tinh luyện dầu ăn, sản xuất mía đường, sản xuất và chế biến chất béo chuyên dụng, sản phẩm từ công nghiệp hóa dầu, dầu diesel sinh học, phân bón và các loại ngũ cốc. Mục tiêu chính trong chiến lược phát triển của Wilmar International là hướng tới việc xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh khép kín với đa dạng các mặt hàng nông nghiệp, chủ động từ khâu nguyên liệu đầu vào tới sản xuất thành phẩm và phân phối. Hiện nay, tập đoàn có hơn 450 nhà máy sản xuất cùng hệ thống phân phối rộng khắp tại Trung Quốc, Ấn Độ, In-đô-nê-xi-a và 50 quốc gia khác, với hơn 93.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của tập đoàn được các khách hàng trong ngành sản xuất thực phẩm ưu tiên lựa chọn cũng như được ưa chuộng bởi khách hàng tiêu dùng. Các sản phẩm cho khách hàng tiêu dùng của tập đoàn luôn dẫn đầu về thị phần tại các thị trường mục tiêu. Nhờ tính quy mô, mô hình khép kín và các lợi thế về phân phối sản phẩm, Wilmar luôn thu được lợi nhuận ở mọi khâu trong chuỗi giá trị, từ đó mang lại hiệu quả trong hoạt động và chi phí. Wilmar luôn chủ trương hướng tới phát triển bền vững và cam kết trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM

Tổng Công ty Công Nghiệp Dầu Thực Vật Việt Nam (Vocarimex) là một doanh nghiệp nhà nước độc lập trực thuộc Bộ Công Thương.

Tập đoàn Wilmar International được thành lập năm 1991 với tư cách là một công ty mua bán dầu cọ, là tập đoàn hàng đầu châu Á về kinh doanh nông sản.

 


Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |