Thông tin dinh dưỡng

Máu nhiễm mỡ và nguy cơ đột quỵ

Chất béo rất quan trọng đối với các cơ quan chức năng của cơ thể, nhưng khi lượng chất béo quá nhiều có thể đặt bạn trước nguy cơ đột quỵ cao.

10 lời khuyên để bảo vệ trái tim

Tim là bộ phận quan trọng trong hệ tuần hoàn và cuộc sống của chúng ta. Tim có nhiệm vụ bơm đều đặn để đẩy máu theo các động mạch và đem dưỡng khí và các chất dinh dưỡng đến toàn bộ cơ thể người, từ khi còn là bào thai 18 ngày tuổi cho đến hết cuộc đời. Chính vì vậy, bảo vệ sức khỏe tim mạch chính là bảo vệ cuộc sống cho bạn, gia đình bạn và cộng đồng.

Phòng ngừa các bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch tuy nguy hiểm nhưng lại hoàn toàn có thể phòng ngừa được nếu biết kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ, thay đổi thói quen xấu, chú trọng tới chế độ dinh dưỡng, lối sống lành mạnh và tập thể dục mỗi ngày…

Khỏe tim nhờ vận động

Là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu, tuy nhiên không ít người bị bệnh tim không biết rằng chính quan niệm sai lầm trong lối sống đã tác động trực tiếp đến sức khỏe của mình.

Tăng huyết áp - Sát thủ thầm lặng

Từ lâu tăng huyết áp được coi là một căng bệnh rất “âm thầm” vì nó không hề có bất cứ triệu chứng nào rõ rệt trước khi phát bệnh.

Bệnh đột quỵ và những điều cần biết

Theo điều tra của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) bệnh đột quỵ là một trong 10 nguyên nhân tử vong hàng đầu hiện nay, bên cạch các chứng bệnh về tim mạch và tai biến khác. Tuy nhiên nếu được phát hiện và điều trị sớm bệnh nhân có thể dễ dàng hồi phục và tránh các di chứng nặng nề.

Page 1 of 16  > >>Giới thiệu | Thương hiệu của CALOFIC | Tin tức & Sự kiện | Dinh dưỡng & Sức khỏe | Cơ hội nghề nghiệp | Liên hệ |